4 soðnar kartöflur, skornar í fjóra báta
3 harðsoðin egg, skorin í fjóra báta
1 dós niðursoðinn túnfiskur, látið olíuna renna vel af honum
Baunir (ég sleppi þeim oftast v. ofnæmis, en notið gjarnan strengjabaunir eða e. eigin smekk)
3 stórir tómatar
½ agúrka (taka kjarnann úr)
10 svartar ólífur
Ansjósur og kapers e. smekk
Ferkst basil, góð lúkufylli
Grænt salat
3 harðsoðin egg, skorin í fjóra báta
1 dós niðursoðinn túnfiskur, látið olíuna renna vel af honum
Baunir (ég sleppi þeim oftast v. ofnæmis, en notið gjarnan strengjabaunir eða e. eigin smekk)
3 stórir tómatar
½ agúrka (taka kjarnann úr)
10 svartar ólífur
Ansjósur og kapers e. smekk
Ferkst basil, góð lúkufylli
Grænt salat
Frönsk salatsósa
3 msk olífuolía
1 msk dijon sinnep
1 msk rauðvíns-eða hvítvínsedik
salt og pipar eftir smekk
Byrjið á því að setja græna salatið á disk og dreifið svo öllu hinu fallega hráefni ofan á salatið.
Dressingin er sett síðust yfir og skreytt með basil.
Gott að hafa franskt brauð með
Bon appetit!
Dressingin er sett síðust yfir og skreytt með basil.
Gott að hafa franskt brauð með
Bon appetit!
Ummæli
Skrifa ummæli