250 g sveppir
1 laukur í þunnum sneiðum
3 msk smjör
750 g beinlaust nauta- eða lambakjöt, skorið í strimla
1/4 bolli hveiti
1 bolli hrein jógúrt
2 tsk kjötkraftur
1 msk paprikuduft
1 bolli vatn
2 msk tómatpuré
1 tsk Worchestershiresósa
1 tsk salt
Brúnið lauk og sveppi og síðan kjötið í góðum potti eða djúpri pönnu. Blandið saman við kryddi, smá hveiti, kjötkrafti, tómatpuré og vatni og látið smásjóða þar til kjötið er farið að meyrna (ca. 30-40 mín). Bætið jógúrti saman við og látið suðuna koma upp aftur. Bragðbætt með sérrí ef vill, eða salti og pipar. Borið fram með kartöflumús eða soðnum hrísgrjónum og fersku salati.
1 laukur í þunnum sneiðum
3 msk smjör
750 g beinlaust nauta- eða lambakjöt, skorið í strimla
1/4 bolli hveiti
1 bolli hrein jógúrt
2 tsk kjötkraftur
1 msk paprikuduft
1 bolli vatn
2 msk tómatpuré
1 tsk Worchestershiresósa
1 tsk salt
Brúnið lauk og sveppi og síðan kjötið í góðum potti eða djúpri pönnu. Blandið saman við kryddi, smá hveiti, kjötkrafti, tómatpuré og vatni og látið smásjóða þar til kjötið er farið að meyrna (ca. 30-40 mín). Bætið jógúrti saman við og látið suðuna koma upp aftur. Bragðbætt með sérrí ef vill, eða salti og pipar. Borið fram með kartöflumús eða soðnum hrísgrjónum og fersku salati.
Ummæli
Skrifa ummæli